Doanh thu Jumbo Seafood tăng mạnh tại Trung Quốc

 Các cửa hàng nhượng quyền trước đó của Jumbo ở Phúc Châu, TPHCM, Đài Bắc và Đài Trung với tổng số 16 nhà hàng Jumbo Seafood trên khắp châu Á. 

Nhà hàng Bangkok mới được điều hành bởi công ty C J Seafood với thời hạn 10 năm tại khu phức hợp IconSiam. Giám đốc điều hành của Jumbo Seafood, Ang Kiam Meng nói: “Sự kiện diện của Jumbo Seafood tại Thái Lan cho phép chúng tôi mang những món ăn đặc trưng của củng Singapore tới một địa điểm khác tại châu Á”.

 Báo cáo tài chính cuối năm chưa được kiểm toán vào cuối tháng 9 của Jumbo cho thấy doanh thu của công ty tăng 5,5% so với kết quả của năm ngoái. Doanh thu từ các hoạt động tại Singapore đã tăng thêm 2,1 triệu SGD (tương 1,53 triệu USD) trong cùng thời điểm, thấp hơn rất nhiều so với doanh thu 5,8 triệu SGD của tập đoàn (tương đương 5 triệu USD) từ Trung Quốc đại lục.

Lợi nhuận gộp trong báo cáo của Jumbo đạt 96 triệu SGD (tương đương 69,9 triệu USD), tăng 4,4% so với 91,9 triệu SGD (66,9 triệu USD) trong năm ngoái. Tuy nhiên, lợi nhuận cho các chủ sở hữu của công ty đã giảm 23,8% (3,5 triệu SGD/2,55 triệu USD) xuống còn 11 triệu SGD (8 triệu USD) trong năm nay.

(Theo Retail News Asia)

Tin khác