FRANCHISING
& LICENSING VIETNAM
FOLLOW US ON
Bạn đang quan tâm 0 thương hiệu   Gửi yêu cầu tư vấn

Kindermusik

Được thành lập từ năm 1978, Kindermusik là chương trình âm nhạc và chuyển động hình thể hàng đầu thế giới dành cho trẻ nhỏ, từ sơ sinh (bốn tháng) đến năm tuổi. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, chương trình giáo dục giúp trẻ nhỏ phát triển trí não thông qua âm nhạc này đã được yêu thích bởi hàng triệu trẻ em và gia đình tại hơn 70 quốc gia.


Giáo trình Kindermusik được xây dựng dựa trên nghiên cứu của các nhà tâm lý học, các chuyên gia thần kinh và các chuyên gia về sự phát triển trẻ em. Nghiên cứu này chứng minh rằng ngoài việc mang đến cho trẻ niềm vui, âm nhạc còn đem đến nhiều điều vô cùng bổ ích khác.

Âm nhạc giúp các tế bào não tạo kết nối bền vững và hiệu quả, giúp phát triển sự thông minh của trí não trẻ, bao gồm:
-Khả năng nhận thức
-Kỹ năng ngôn ngữ & đọc hiểu
-Vận động thể chất
-Âm nhạc
-Khả năng cảm quan
-Kỹ năng tương tác xã hội


Kindermusik Vietnam là đơn vị đại diện duy nhất của Kindermusik International, theo hình thức nhượng quyền độc quyền đồng thời cũng là trung tâm duy nhất tổ chức huấn luyện, đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế cho giáo viên Kindermusik tại Việt Nam.

Cơ hội nhượng quyền

Kindermusik Việt Nam đang tìm kiếm các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp với kinh nghiệm, nguồn lực và tầm nhìn cần thiết để truyền cảm hứng cho trẻ em và các gia đình thông qua chương trình Kindermusik. Là một đơn vị nhượng quyền thương mại, chúng tôi mang đến cho đối tác cơ hội được gia nhập cộng đồng Kindermusik, một cộng đồng của các doanh nghiệp và chuyên gia giáo dục đẳng cấp thế giới. Đối tác nhận quyền sẽ nhận được quyền sở hữu một studio của Kindermusik tại khu vực được cấp phép. Tất cả các đơn vị nhận quyền Kindermusik đều mang trong mình nhiệt huyết biến đổi cuộc sống của trẻ em thông qua âm nhạc.

Chương trình nhượng quyền thương mại của Kindermusik hoàn toàn phù hợp với những nhà đầu tư có thể hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ trong những năm tháng đầu đời, những người yêu thích sự tương tác với trẻ em và phụ huynh trong môi trường giáo dục sinh động.

Lợi thế kinh doanh

- Kindermusik là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non đáng tin cậy và đã được chứng thực. Kết quả nghiên cứu tại Mỹ cho thấy những học sinh được học với giáo trình Kindermusik đạt kết quả khả quan hơn trong bài thi PALS (bài kiểm tra kỹ năng nhận thức ngữ âm), chính xác là 32% cao hơn so với những em không học chương trình Kindermusik.

- Kindermusik mang cả tính giáo dục và giải trí. Phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh (B2C, B2B)
- Chương trình Kindermusik đa quốc gia và đa văn hoá. Đây là một điểm mạnh và giá trị với nhà đầu tư.
- Mô hình kinh doanh của Kindermusik dễ nhân rộng với vốn lưu động thấp, giới hạn việc tồn kho tối đa và biên lợi nhuận hoạt động cao.
- Chi phí đầu tư thấp, thời gian hoàn vốn nhanh.

Hỗ trợ từ công ty

- Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp qua việc chuẩn bị kế hoạch kinh doanh cho vùng, nghiên cứu địa điểm và đánh giá cơ hội.
- Hỗ trợ hướng dẫn về tư vấn thiết kế, xây dựng cơ sở, thiết lập trang thiết bị và kỹ thuật.
- Hỗ trợ đào tạo giáo viên, nhân sự điều hành.
- Hỗ trợ các chính sách xây dựng thương hiệu,chiến dịch và ấn phẩm marketing, các phương tiện truyền thông.
                                

Hồ sơ đối tác

- Đối tác hiểu được tầm quan trọng của giáo dục đầu đời.
- Đối tác có đam mê giáo dục, đặc biệt là mong muốn thay đổi một thế hệ trẻ em Việt Nam tốt đẹp.
- Đối tác có đủ nguồn lực và năng lực để vận hành chương trình.
- Đối tác có kinh nghiệm làm giáo dục là một lợi thế.

Liên h:

Ms Nguyễn Ánh Kim

Giám đốc Điều hành

Công ty TNHH Kindermusik International Việt Nam

kim.nguyen@kindermusik.com.vn

Đăng ký tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại đây

Tin khác