FRANCHISING
& LICENSING VIETNAM
FOLLOW US ON
Bạn đang quan tâm 0 thương hiệu   Gửi yêu cầu tư vấn

Mayweather Boxing + Fitness

Đã có 21 năm đứng đầu ở môn quyền anh, đồng thời phát triển các chương trình và thói quen tập luyện độc quyền của mình mà trước đây không được chia sẻ, Floyd Mayweather đã hợp tác với một đội hàng đầu trong ngành để mang lại tiêu chuẩn vàng cho ngành tập luyện.

Lợi thế kinh doanh của Mayweather Boxing + Fitness:

 • Đòn bẩy thương hiệu của Floyd Mayweather: Floyd Mayweather có tỷ lệ người tiêu dùng quen thuộc là 64% (hơn 5 lần mức trung bình đối với các phòng tập thể hình có thương hiệu), có nghĩa là chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng thấp hơn, nhiều thành viên hơn và doanh thu nhanh hơn.
 • Mô hình kinh doanh đơn giản và lợi nhuận cao: Kiếm doanh thu nhanh hơn với một thương hiệu đáng kinh ngạc, đầu tư ban đầu khiêm tốn, xây dựng đơn giản và các dòng doanh thu định kỳ.
 • Lập trình: Mayweather Boxing + Fitness mang đến trải nghiệm tập thể dục theo nhóm hiệu quả nhất trên thị trường. Các thành viên của chúng tôi học hỏi từ các chương trình tập luyện của Floyd và kết hợp chiến đấu để có được trạng thái tốt nhất trong cuộc sống của họ.
 • Công nghệ: Chúng tôi dẫn đầu thị trường về công nghệ với màn hình TV trong phòng thu hiển thị các bài tập trong ngày, hệ thống theo dõi nhịp tim tương tác và chương trình thực tế ảo độc quyền.
 • Hỗ trợ: Đội ngũ vận hành dày dặn với chuyên môn sâu trong việc phát triển nhiều thương hiệu nhượng quyền thể dục toàn cầu. Hỗ trợ toàn diện và độc quyền để giúp bạn nhanh chóng thiết lập và phát triển doanh nghiệp của mình.

Về Mayweather Boxing +Fitness:

Xuất xứ thương hiệu: Hoa KỳNăm thành lập: 2017Năm bắt đầu nhượng quyền: 2018
Số đơn vị: 27

Floyd Mayweather - vận động viên thành công nhất trong lịch sử môn quyền anh - đã phá vỡ hoàn toàn nền kinh tế liên quan đến môn thể thao này và hiện đang định hình lại ngành kinh doanh tập luyện thể dục. Luôn đoán trước được bước chuyển mình từ vận động viên biểu tượng thành doanh nhân toàn thời gian, Floyd đã cho ra mắt Mayweather Boxing + Fitness khi anh chính thức giải nghệ. Hợp tác với một nhóm đầu ngành, Floyd đã tạo ra một hệ thống nhượng quyền thương mại đơn giản và có lợi nhuận cao, tận dụng thương hiệu của mình trong một ngành đang phát triển nhanh và có lợi nhuận. Thông qua thiết kế thông minh, các công trình xây dựng đơn giản của chúng tôi tối đa hóa lợi nhuận trên mỗi mét vuông. Các thành viên của “Team Mayweather” thích được trở thành một phần của cộng đồng gắn bó chặt chẽ, giúp xây dựng doanh thu định kỳ lâu dài cho các bên nhận quyền.

Mayweather Boxing + Fitness hiện đang hoạt động tại:

Hoa Kỳ

Nguồn thu nhập từ Mayweather Boxing + Thể hình:

 • Thu nhập đình kỳ từ các thành viên phòng tập
 • Thu nhập từ đào tạo cá nhân
 • Thu nhập từ bán lẻ hàng hóa mang nhãn hiệu Mayweather
 • Thu nhập từ thiết bị hoặc dịch vụ Thực tế ảo
 • Thu nhập từ việc bán nhượng quyền phụ và tiền bản quyền định kỳ (dành cho nhà nhượng quyền chính).

Hỗ trợ từ Mayweather Boxing + Fitness:

Chương trình đào tạo bên nhận quyền chính được thực hiện tại các văn phòng công ty của chúng tôi và địa điểm hàng đầu ở Los Angeles. Mục tiêu để nhà nhận quyền tìm hiểu cả công việc điều hành hệ thống nhượng quyền Mayweather - bất động sản, xây dựng, tiếp thị, kinh doanh, bán hàng và vận hành - cũng như hoạt động của các phòng tập của chúng tôi. 

Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo tại chỗ để phát triển mạng lưới huấn luyện viên chính cho bên nhận quyền.

Loại nhượng quyền thương mại do Mayweather Boxing + Fitness International cung cấp:

 • Cơ hội nhượng quyền độc quyền
 • Cơ hội nhượng quyền phát triển khu vực
 • Cơ hội nhượng quyền nhiều đơn vị

Hồ sơ nhà đầu tư của Mayweather Boxing + Fitness:

Một ứng cử viên nhượng quyền chính lý tưởng sẽ có vốn, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm nhượng quyền, kinh nghiệm quản lý và khả năng xây dựng đội ngũ và mở rộng hoạt động.

Thị trường tiềm năng:

Châu ÚcBahrainCampuchiaHồng KôngIndonesia
KuwaitMalaysiaMyanmarNew ZealandOmanPhilippines
QatarSingaporeThái LanĐài LoanUAEChâu Á
Châu PhiChâu ÂuẤn ĐộTrung ĐôngTrên toàn thế giới

Giám đốc thương hiệu Mayweather Boxing + Fitness: Martin Hancock - martin@worldfranchiseassociates.com

Đăng ký tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại đây

Tin khác