FRANCHISING
& LICENSING VIETNAM
FOLLOW US ON
Bạn đang quan tâm 0 thương hiệu   Gửi yêu cầu tư vấn

Spa trái cây

Ngay khi bạn đặt chân vào cánh cửa “SPA TRÁI CÂY” là bạn đã lạc vào thiên đường của đủ loại hoa quả mà bạn vẫn tiếp xúc hàng ngày.

Đến với spa bạn sẽ được trải nghiệm làm trắng và dưỡng trắng sáng da bằng nguyên liệu hoa hồng, spa trái cây hay tinh chất Collagen Pro – P thẩm thấu sâu vào tế bào da làn da sẽ trở nên mịn màng hơn. Để có được làn da hoàn hảo như vậy các chuyên da tại spa chúng tôi đã lựa chọn sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên từ trái cây tươi và thảo mộc Viêt – Nhật cùng với bí truyền chăm sóc da từ thời xa xưa của Hoàng Gia Nhật Bản đem lại dịch vụ an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả như mong đợi.

Để đưa dịch vụ của “SPA TRÁI CÂY” đi xa hơn, chúng tôi thực hiện “Nhượng quyền thương hiệu”“Phân phối mỹ phẩm” .

Bạn đã từng nghe đến việc nhượng quyền thương hiệu với chí phí cao ngất ngưỡng, các bạn có số vốn nhỏ muốn bắt đầu kinh doanh đừng lo lắng! Chúng tôi với kinh nghiêm hơn 5 năm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ tư vấn thương hiệu, set up hệ thống và đào tạo học viên tại spa của bạn, cung cấp công nghệ quản lý chuyên nghiệp bằng phần mềm EBIZSPA.

Chúng tôi đã chuyển nhượng thành công thương hiệu và công nghệ của mình cho các đối tác từ Bắc vào Nam. Hợp tác với chúng tôi sẽ giúp bạn luôn tự tin, sẵn sàng khởi nghiệp và đầu tư vốn khoa học .

Liên hê:
Nguyễn Đức Tuấn
Tổng giám đốc
Email: spatraicay@gmail.com
ĐT: 0903378070

33 Hồ Xuân Hương, quận 3, TPHCM

 Web: www.spatraicay.com.vn

Đăng ký tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại đây

Tin khác