Grab đưa GrabPay vào các nhà hàng ở Singapore

Cho đến nay, đã có 25 nhà hàng và quầy hàng trong khu thương mại trung tâm và khu Bishan đăng ký sử dụng GrabPay, nền tảng thanh toán điện tử do Grab cung cấp, theo thông cáo báo chí công ty này đưa ra hôm nay, ngày 1-11.

Grab đặt mục tiêu tăng số lượng các nhà hàng chấp nhận GrabPay lên đến 1.000 vào cuối năm ở các khu vực Telok Ayer, Tanjong Pagar và Tiong Bahru.

Để sử dụng GrabPay, người dùng có thể quét mã QR của nhà hàng và nhập số tiền họ muốn thanh toán, sau đó xác nhận thanh toán bằng cách vuốt một biểu tượng. Trong 6 tháng đầu, các nhà hàng đối tác sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ này.

Trước đây, GrabPay chỉ có thể được sử dụng để thanh toán cho khi đi taxi và chuyển tiền. 

Ngoài Singapore, Grab xác nhận sẽ giới thiệu dịch vụ ví điện tử này các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á vào năm tới.

"Trong nỗ lực hướng tới một quốc gia thông minh của Singapore, chúng tôi cố gắng tạo điều kiện cho người dùng sử dụng Grab để trả cho các dịch vụ khác chứ không chỉ dừng lại ở lĩnh vực giao thông. Chúng tôi tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp giảm sử dụng tiền mặt trong hoạt động và hỗ trợ họ tiếp cận với khách hàng mới một cách hợp lý. Việc chấp nhận thanh toán qua GrabPay trong các nhà hàng và cửa hàng là một bước tiến quan trọng để trở thành nền tảng Internet tiêu dùng lớn nhất ở Đông Nam Á ", bà Tan Hooi Ling, đồng sáng lập Grab cho biết.

(Theo Chanel News Asia)

Tin khác