FRANCHISING
& LICENSING VIETNAM
FOLLOW US ON
Bạn đang quan tâm 0 thương hiệu   Gửi yêu cầu tư vấn

Gloria Jean’s Coffee

“Gloria Jean’s Coffee”
Nguồn gốc thương hiệu: Úc
Số lượng cửa hàng: 1000

Gloria Jean's Coffees là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành bá lẻ cà phê trên thế giới. Với hơn 1000 cửa hàng tại gần 40 nước, Gloria Jean's Coffees vận hành thông qua hệ thống nhượng quyền. Cà phê hạt của chúng tôi được lựa chọn từ những loạt arabica tinh tế nhất, chỉ chọn 2-3% các loại hạt chất lượng nhất để sử dụng.

Nhà máy tại Sydney với các chuyên gia pha trộn,rang xay nhiều năm kinh nghiệm pha trộn và cho ra đời gần 40 loại cà phê hạt cao cấp, đáp ứng nhu cầu khác nhau của các khách hàng sành điệu. Tại Gloria Jean's Coffees, ngoài menu các loại cà phê phong cách espresso cao cấp, khách hàng có thể tận hưởng các loại trà, ca cao, trái cây được chế biến theo phong cách đá xay, với các hương vị lạ, tinh tế và thịnh hành nhất tại châu Á. Ngoài ra, Gloria Jean's Coffees cũng mang đến cho khách hàng các thức ăn nhẹ, bánh ngọt phù hợp với hương vị nước uống, trong một không gian ấm cúng, bạn bè, kết nối, và thời trang.

Hiện nay Gloria Jean's Coffees đang tìm đối tác nhận quyền thứ cấp tại thị trường Việt nam. Đối tác sẽ được hỗ trợ từ set-up của hàng đến huấn luyện đội ngũ, tư vấn quản trị, marketing, tài chính, và thu mua hàng hóa. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn đầu tư hiệu quả và trở thành đối tác nhận quyền của một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.


Đăng ký tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại đây

Tin khác