FRANCHISING
& LICENSING VIETNAM
FOLLOW US ON
Bạn đang quan tâm 0 thương hiệu   Gửi yêu cầu tư vấn

25 FIT

Về 25 FIT

25 FIT là chuỗi phòng tập áp dụng công nghệ EMS đầu tiên và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Vào tháng 7/2019, 25 FIT khai trương chi nhánh đầu tiên tại Trương Định, quận 3, TPHCM và nhanh chóng cán cột mốc doanh thu 1 tỷ chỉ sau 3 tháng đi vào hoạt động. Tiếp nối thành công đó, vào tháng 12, 25 FIT tiếp tục mở rộng với chi nhánh tại Huỳnh Thúc Kháng quận 1.

Với mục tiêu phát triển lớn mạnh và nhanh chóng, 25 FIT thực hiện nhượng quyền thương hiệu. Chiến lược này được đánh dấu bằng sự kiện chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhượng quyền Nguyễn Phi Vân gia nhập 25 FIT.

25 FIT - đi đầu trong việc thay đổi phương pháp tập luyện tại Việt Nam. EMS là công nghệ kích thích các cơ bằng xung điên giúp tác động toàn bộ nhóm cơ cùng một lúc. Do đó, với thời gian tập luyện chỉ 25 phút mỗi buổi, và hai buổi một tuần nhưng hiệu quả gấp 4 lần so với các phương pháp truyền thống. 

Ngoài ra, toàn bộ thiết bị EMS được 25 FIT nhập từ Đức và có chứng nhận FDA đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả tốt nhất.

Mô hình hoạt động

Khác với mô hình big box truyền thống cần phải đầu tư về mặt bằng và nhiều thiết bị tập luyện đẩy vốn đầu tư ban đầu rất lớn, 25 FIT chỉ sử dụng duy nhất một loại hình tập luyện đó là EMS với 2 phòng tập mẫu với diện tích vô cùng nhỏ gọn là 60m2 (2 máy tập) và 90m2 (4 máy tập). Mỗi lần tập chỉ tối đa 2 người với thời gian 25 phút nên hiệu suất hoạt động trên mỗi máy rất cao. Ngoài ra, đặc thù về thời gian tập luyện cũng giúp cho các phòng tập không bị tình trạng thiếu máy hoặc khách phải chờ máy trong giờ cao điểm như gym thông thường.

Nhân sự và chi phí vận hành cũng cực kỳ thấp và hiệu quả. Mỗi phòng tập chỉ có 3 nhân sự vận hành. Việc đào tạo và huấn luyện rất dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo triển khai hoạt động chỉ mất 30 ngày.

Ngoài ra, tại 25 FIT áp dụng nền tảng công nghệ giúp tự động hoá tất cả quy trình hoạt động, thúc đẩy quá trình chăm sóc khách hàng tốt hơn và hệ thống phân tích dữ liệu giúp các nhà quản lý dễ dàng ra quyết định, định hướng chiến lược rõ ràng hơn.

Quan trọng hơn cả, yếu tố con người chính là quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Với đội ngũ sáng lập tại 25 FIT gồm ông Dominic Long (CEO - Co Founder) với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gym, fitness và là người đầu tiên (duy nhất hiện nay) được cấp chứng chỉ đào tạo và huấn luyện công nghệ EMS do học viện đào tạo từ Đức chứng nhận; ông Hưng Hoàng (Co Founder), 14 năm hoạt động lĩnh vực tài chính và công nghệ, hơn 10 năm đầu tư vào start up công nghệ Việt Nam và bà Nguyễn Phi Vân (Co Founder), chyên gia số 1 Việt Nam về nhượng quyền thương hiệu với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho các thương hiệu toàn cầu.

Lợi thế kinh doanh

- Đội ngũ sáng lập

- Mô hình đơn giản và hiệu quả

- Yêu cầu không gian phòng tập nhỏ (60m2, 90m2)

- Ít nhân sự vận hành (3 nhân viên toàn thời gian/studio)

- Chi phí vận hành thấp

- Doanh thu/lợi nhuận cao

- Dòng tiền mạnh

- Điểm hòa vốn thấp

- Nhanh và dễ dàng đào tạo

- Triển khai chỉ mất 30 ngày

- Nền tảng công nghệ cao

Đào tạo và hỗ trợ:

Tìm kiếm, đánh giá mặt bằng kinh doanh

Huấn luyện nhân viên, quản lý và nhà đầu tư

Hỗ trợ trọn gói & chìa khoá trao tay toàn bộ việc lên kế hoạch xây dựng, set up chi nhánh và giao chi nhánh hoàn chỉnh cho đối tác

Cử nhân sự hỗ trợ vận hành và bán hàng làm việc 1 tháng khai trương

Đánh giá và tư vấn hỗ trợ quản trị và phát triển chi nhánh hàng tháng

Thực hiện các hoạt động xây dựng thương hiệu, marketing tìm khách hàng và các chương trình marketing cho khách hàng cho chuỗi 25 FIT toàn Việt Nam.

Hồ sơ đối tác:

Đam mê ngành dịch vụ sức khoẻ

Có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hoặc bán lẻ sẽ được ưu tiên

Cam kết thời gian, nguồn lực để quản trị, vận hành chi nhánh

Có thể quản trị, vận hành theo các tiêu chuẩn, yêu cầu của 25 FIT

Có khả năng đầu tư tài chính

Liên hệ:

PHẠM HOÀNG LONG

Giám đốc, Công ty cổ phần 25 FIT

https://25fit.net

info@25fit.net

18006176

Đăng ký tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại đây

Tin khác