FRANCHISING
& LICENSING VIETNAM
FOLLOW US ON
Bạn đang quan tâm 0 thương hiệu   Gửi yêu cầu tư vấn

Messi thay đổi ‘vận mệnh’ của… tiệm pizza sau 1 bức ảnh

Lionel Messi “thay đổi vận may” của tiệm bánh pizza Banchero ở Florida sau khi anh tiết lộ đơn đặt hàng tại tiệm bánh này trên Instagram của mình. Messi đã đặt pizza tại một nhà hàng ở Florida. Sau đó, Messi đăng ảnh chiếc pizza trên trang Instagram của anh và gửi lời cảm ơn tới tiệm bánh pizza Banchero vì đã giúp anh thưởng thức chiếc bánh đúng hương vị quê hương.

Bây giờ, có vẻ như chủ tiệm pizza phải gửi lời cảm ơn ngược lại đến Messi. Người ta phát hiện, sau bài đăng của Messi, hàng dài người đã xếp hàng tại tiệm pizza Banchero. Với 487 triệu người theo dõi Messi trên Instagram, việc anh “nâng tầm” một cá nhân hay nhà hàng nào đó là điều không có gì khó khăn.

Sau khi kết thúc đợt tập trung tại đội tuyển Argentina, Lionel Messi trở lại Mỹ. Messi đã đặt mua 1 chiếc Fugazza tại tiệm Banchero. Đây là chiếc bánh đặc sản của tiệm Banchero và mang hương vị Argentina. Người từng 7 lần đoạt Quả bóng vàng thế giới đã gọi món “Don Antonio”, đi kèm với phô mai mozzarella, sốt cà chua, lát cà chua, hành tây, cá cơm và ô liu.

Bây giờ, tiệm bánh Banchero mang hương vị Argentina bỗng nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, nó được coi là “quê hương của chiếc bánh pizza yêu thích của Leo Messi". Mới đây, tiệm Banchero đã đăng một bức ảnh trên trang Instagram của họ cho thấy hàng dài người xếp hàng bên ngoài chờ mua bánh.

Kèm với bức ảnh là lời nhắn: “Góc đường 71 và Đại lộ Collins, hãy nhìn xem! Cảm ơn mọi người đã chọn chúng tôi, cảm ơn (biểu tượng con dê - GOAT) suốt đời”. Con dê được xem là hình ảnh biểu tượng dùng để chỉ cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, đó là Lionel Messi.

(Theo Pháp luật TPHCM)

Tin khác